Sunday, 14/08/2022 - 19:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Thuận Hòa B

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Tiểu học Thuận Hòa B chào đón năm học mới 2019-2020

Với những khí thế mới, thành công mới!

Ngày 5 tháng 9 năm 2019 Tiểu học Thuận Hòa B tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Đó là mùa khai trường, mùa của lòng người, mùa chộn rộn niềm vui, niềm háo hức của các cô cậu học trò khi cổng trường dang tay, rộng mở, đón chào năm học mới. 

Đối với các em mầm non những ngày đầu bước chân vào ngôi trường thân yêu này với biết bao là bỡ ngỡ, được những người mẹ thứ hai dẫn dắt từng ngày để làm quen với ngôi trường thân yêu này

 Góp phần cho buổi lễ thêm long trọng không thể thiếu những vị khách quý. Ngày 5/9 đơn vị rất vinh dự được đón tiếp Đoàn đại biểu cấp huyện, chính quyền địa phương, các mạnh thường quân cùng tất cả giáo viên Trường tiểu học Thuận Hòa B đến tham dự Lễ khai giảng.

Sự quan tâm sâu sắc của các mạnh thường quân, cấp lãnh đạo đã trao cho các em những phần quà ý nghĩa trong ngày khai trường nhầm giúp các em có thêm tinh thần, tạo điều kiện tốt nhất để các em được học tập trong ngày khai trường

HONDA tặng nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1 nhân ngày tựu trường

Cấp xã hỗ trợ xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cuối cùng là tiếng trống trường vang lên, báo hiệu một mùa tựu trường đầy phấn khởi.

                                                                                      Đại diện cấp huyện lên đánh trống khai trường

Kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi, thầy và trò Trường Tiểu học Thuận Hòa B không quên cảm ơn sự quan tâm, sự có mặt của các cấp lãnh đạo đã làm cho buổi lễ thêm long trọng và hoàn thành tốt đẹp trong ngày khai trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 26
Năm 2022 : 904