Sunday, 14/08/2022 - 20:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Thuận Hòa B

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Thực hiện theo kế hoạch số 67/KH-PGDĐT, ngày25/9/2019 của Phòng giáo dục Đào tạo huyện Châu Thành về tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 trên địa bàn huyện Châu Thành; Ngày 01/10/2019, tại trường tiểu học Thuận Hòa B, phối hợp với Hội khuyến học xã Thuận Hòa, TTHT cộng đồng xã Thuận Hòa và trường tiểu học Thuận Hòa B tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Ông Phạm Trọng Hiểu Phó chủ tịch UBND xã- GĐ TTHTCĐ xã Thuận Hòa lên Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời!

Đại diện người học lên phát biểu hưởng ứng

Đại diện giáo viên kể chuyện điển hình về gương học tập của của cán bộ; giáo viên; nông dân; công nhân; học sinh; sinh viên trong địa phương và nơi khác.

Trong thời đại khoa học tiên tiến như hiện nay, giáo dục đóng vai trò vô cùng quan trọng. Học tập là vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Vậy học hỏi để làm gì? Trả lời cho câu hỏi này UNESCO đã đề xướng mục đích học tập: "Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình".Việc học không phải nhất thiết cứ phải đại học, có thể học nghề, vừa học vừa làm, học theo từng giai đoạn tín chỉ, học ở trường, học ở xã hội…. Nói như Lê Nin “Học, học nữa, học mãi”.

Chương trình khai mạc tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 do trường tiểu học Thuận Hòa B, TTHTCĐ xã, hội khuyến học xã phối hợp tổ chức đến đây là kết thúc.

Năm 2022 : 904